Keo Epoxy Trong Suốt Đổ Tranh Cá 3D.

Hiện nay loại hình tranh cá 3D rất được ưa chuộng trên thế giới. Và tại Việt Nam giới làm nghệ thuật cũng như những bạn trẻ đang rất quan tâm, đam mê đến dòng tranh cá 3D. Tranh cá 3D ra đời từ lâu và họa sĩ người Nhật Riusuke Fukahori được biết đến như người đầu tiên trên thế giới khai mở loại hình tranh nghệ thuật này.

Ngày đăng: 27-10-2016

16,289 lượt xem

Hiện nay loại hình tranh cá 3D rất được ưa chuộng trên thế giới. Và tại Việt Nam giới làm nghệ thuật cũng như những bạn trẻ đang rất quan tâm, đam mê đến dòng tranh cá 3D.

Tranh cá 3D ra đời từ lâu và họa sĩ người Nhật Riusuke Fukahori được biết đến như người đầu tiên trên thế giới khai mở loại hình tranh nghệ thuật này.

 

Keo Trong Suốt Đổ Tranh Cá 3D.

 

Để tạo ra 1 bức tranh cá 3D điều cơ bản đầu tiên cần là:

1.   Keo Epoxy trong suốt để đổ tranh cá 3D.

2.   Cọ vẽ, bút vẽ, màu mực để vẽ tranh.

3.   Khung chứa tranh, hay vật khối để đổ tranh.

4.   Và điều quan trọng nhất là người họa sĩ vẽ tranh.

Nhưng có 2 yếu tố cực kỳ rất quan trọng trong quá trình vẽ tranh cá 3D đó là: Keo đổ tranh cá 3D và người họa sĩ vẽ tranh cá.

Keo đổ tranh cá phải trong suốt và ăn màu vẽ, không bị ngã vàng và xuống màu, dễ thao tác và thi công, không sinh bọt khí và sản phẩm phụ.

Người họa sĩ vẽ tranh cá phải thổi được hồn vào tranh làm cho tác phẩm thêm sống động như thật.

 

 

Thông thường người họa sĩ bỏ ra 2-3 ngày để hoàn thành một bức vẽ cá 3D. Để tạo một hình chú cá trên nền keo epoxy trong suốt ta cần phải có 5-7 tầng lớp (layer) với dăm bảy chú cá. Các lớp cá sặc sỡ lần lượt nổi khối trong làn nước bằng chất liệu keo trong suốt, thấp thoáng hình bóng của những vật thủy sinh.

Một bức tranh cá 3D đúng điệu phải hội đủ nhiều yếu tố, trong đó điểm cốt yếu nhất phải kể đến nét tinh tế, sống động trong từng chi tiết. Và keo phải đạt đến độ trong suốt như nước thì khi đó tranh mới đạt hiệu ứng tối đa.

 

 

Bên cạnh việc phải đầu tư công phu về thời gian, nét tinh tế và khả năng tả thực cực tốt trong mỗi đường vẽ chính là điều người họa sĩ tranh cá 3D cần có hơn cả để có thể làm nên một sản phẩm nghệ thuật có độ chân thực đạt đến trình độ y như thật.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi giá tốt nhất. Hotline 0902.82.1812.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn kỹ thuật

Mr Quý

0902 821 812

Mr Khang

0938 821 812

Ms Phương

0906 345 268

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 677,709

Đang online3