Dấu Hiệu Nhận Biết Keo Epoxy Trong Suốt Và Xúc Tác Trộn Đều Với Nhau.

Sau khi hai thành phần keo Epoxy trong suốt và xúc tác keo được đổ với nhau và khuấy bắt đầu hỗn hợp sẽ biến một màu trắng mây, lúc này chỉ ta cho thấy keo Epoxy trong suốt mới bắt đầu phản ứng với xúc tác của keo. Bạn phải tiếp tục trộn cho đến khi tất cả các dấu hiệu vẩn đục và đường trắng nhỏ đã biến mất hoàn toàn (thường mất 4-7 phút trộn kỹ lưỡng). Và ta tiếp tục khuấy đều hỗn hợp keo.

Ngày đăng: 06-09-2016

10,908 lượt xem

Sau khi hai thành phần keo Epoxy trong suốt và xúc tác keo được đổ với nhau và khuấy bắt đầu hỗn hợp sẽ biến một màu trắng mây, lúc này chỉ ta cho thấy keo epoxy trong suốt mới bắt đầu phản ứng với xúc tác của keo. Bạn phải tiếp tục trộn cho đến khi tất cả các dấu hiệu vẩn đục và đường trắng nhỏ đã biến mất hoàn toàn (thường mất 3-4 phút trộn kỹ lưỡng). Và ta tiếp tục khuấy đều hỗn hợp keo.

 

 

Trộn Đều Keo Epoxy Trong Suốt.

 

Khi đó thì lượng keo và xúc tác của keo đã trộn đều vào nhau và hiệu quả sử dụng hỗn hợp keo đạt hiệu suất tốt nhất. Sau đó ta tiến hành đổ keo.

Luôn cạo hai bên của thùng trộn của bạn bằng thanh khuấy (hay cây gậy) trong thời gian 3-4 phút. Nếu keo epoxy không pha trộn vẫn còn ở bên trong các thùng chứa hoặc dính nó sẽ gây ra những điểm ẩm ướt trên sản phẩm hoàn thành của bạn nếu đó là nguyên liệu không pha trộn đã rơi vào hỗn hợp keo của bạn.

Trong khi rót keo epoxy trong suốt của bạn lên bề mặt sản phẩm không bao giờ cạo hơn thùng chứa keo, để loại bỏ từng giọt cuối cùng. 

Bởi vì  khi có một giọt keo chưa hòa tan trộn lẫn vào sẽ gây cho sản phẩm không đều, để lại trên bề mặt một chỗ ướt dẫn đến bề mặt sản phẩm không đẹp và bị một điểm hư, bị lỗi.

 

Đổ Trang Cá 3D Với Keo Epoxy Trong Suốt.

 

Vì vậy cách tốt nhất để cho quá trình đổ hỗn hợp keo epoxy trong suốt đạt hiệu quả tối ưu thì phải hòa tan hoàn toàn keo epoxy trong suốt với xúc tác keo đồng nhất. Thì quá trình đổ hỗn hợp keo mới đạt được kết quả hoàn hảo.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi giá tốt nhất.

Hotline: 0902821812

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn kỹ thuật

Mr Quý

0902 821 812

Mr Khang

0938 821 812

Ms Phương

0906 345 268

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 637,777

Đang online3