Tin Tức Mới Nhất

Cập nhật các tin tức mới nhất, giúp quý khách hàng theo kịp xu thế phát triển của thời đại

 • SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỘT DẠ QUANG VÀ BỘT HUỲNH QUANG

  06-06-2023 // 704 lượt xem

  - Dạ quang (lân quang) khác với huỳnh quang ở chỗ việc electron trở về trạng thái cũ, kèm theo nhả ra photon, là rất chậm chạp. - Trong huỳnh quang, sự rơi về trạng thái cũ của electron gần như tức thì; khiến photon được giải phóng ngay. Các chất dạ quang(lân quang), do đó, hoạt động như những bộ dự trữ ánh sáng: thu nhận ánh sáng và chậm chạp nhả ra ánh sáng sau đó.

  Chi tiết →

 • TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BỘT TRÉT GỖ

  01-06-2023 // 550 lượt xem

  Wood Filler là bột trét gỗ hệ nước, chuyên xử lý khuyết tật gỗ, được sản xuất từ nguyên liệu polymer nhủ tương gốc nước có độ bám dính tối ưu, độ cứng bút chì được kiểm tra theo tiêu chuẩn ASTM.

  Chi tiết →

 • CÁC CHẤT ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ PHÁT SÁNG CỦA BỘT DẠ QUANG.

  30-05-2023 // 428 lượt xem

  Các vật liệu bột dạ quang (lân quang) thường là hợp chất hóa học của kim loại chuyển tiếp hoặc đất hiếm. Chúng thường được pha trộn thêm các hoạt chất từ một chất nền. Chất nền có thể là ôxít, sunfua, selenua, silicat của kẽm, cadmi, mangan, nhôm, silic, hay các kim loại đất hiếm. Các hoạt chất, giúp gia tăng thời gian phát sáng có thể là các kim loại như đồng, bạc. Nếu pha thêm niken có thể làm giảm thời gian phát sáng.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng của bột dạ quang và huỳnh quang.

  30-05-2023 // 334 lượt xem

  Các chất bột dạ quang (hay còn gọi là lân quang) được ứng dụng để tạo ra nguồn sáng cho các tình huống tạm thời thiếu ánh sáng nhưng không cần tiêu thụ năng lượng để nuôi. Năng lượng phát sáng đã được tích trữ từ lúc chất này được chiếu sáng tự nhiên. Ví dụ như chúng được gắn trên mặt đồng hồ đeo tay, giúp đọc thời giờ trong bóng tối; gắn trên kim chỉ la bàn, để xác định phương hướng trong bóng đêm; hoặc gắn trên công tắc đèn điện, cho biết vị trí công tắc đèn khi chưa bật đèn.

  Chi tiết →

 • Keo Epoxy Trong Suốt Đổ Tranh Cá 3D.

  27-10-2016 // 16,258 lượt xem

  Hiện nay loại hình tranh cá 3D rất được ưa chuộng trên thế giới. Và tại Việt Nam giới làm nghệ thuật cũng như những bạn trẻ đang rất quan tâm, đam mê đến dòng tranh cá 3D. Tranh cá 3D ra đời từ lâu và họa sĩ người Nhật Riusuke Fukahori được biết đến như người đầu tiên trên thế giới khai mở loại hình tranh nghệ thuật này.

  Chi tiết →

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Keo Epoxy Trong Suốt Và Xúc Tác Trộn Đều Với Nhau.

  06-09-2016 // 11,030 lượt xem

  Sau khi hai thành phần keo Epoxy trong suốt và xúc tác keo được đổ với nhau và khuấy bắt đầu hỗn hợp sẽ biến một màu trắng mây, lúc này chỉ ta cho thấy keo Epoxy trong suốt mới bắt đầu phản ứng với xúc tác của keo. Bạn phải tiếp tục trộn cho đến khi tất cả các dấu hiệu vẩn đục và đường trắng nhỏ đã biến mất hoàn toàn (thường mất 4-7 phút trộn kỹ lưỡng). Và ta tiếp tục khuấy đều hỗn hợp keo.

  Chi tiết →

 • Mua Bột Dạ Quang Ở Đâu?

  01-09-2016 // 10,266 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột dạ quang cả nguồn gốc xuất xứ và giá cả khác nhau. Bột dạ quang (hay còn gọi là bột phát quang): Là hợp chất dạng bột, khi gặp ánh sáng sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng trực tiếp và nhả ánh sáng khi đã đủ năng lượng ánh sáng.

  Chi tiết →

Tư vấn kỹ thuật

Mr Quý

0902 821 812

Mr Khang

0938 821 812

Ms Phương

0906 345 268

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 671,940

Đang online2